ชาก้า

ข่าวบอล ล่าสุดเผย ชาก้าแถลงขอโทษแฟนปืน หลังทำกิริยาไม่เหมาะสม

ข่าวบอล ล่าสุดเปิดเผยแล้วว่า กรานิต ชาก้า กองกลางกัปตันทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ออกแถลงการณ์ขอโทษแฟนบอลของทีม หลังแสดงกิริยาไม่เหมาะสม และสบถใส่แฟนบอลระหว่างเกมเสมอกับคริสตัล พาเลซ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ชาก้า แสดงการกระทำไม่เหมาะสมจนเป็น ข่าวบอล

ข่าวบอล

 

มิดฟิลด์ทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ โยนปลอกแขนกัปตันทีม และสบถคำว่า “‘f*** off” ให้กับแฟนบอลของทีม ตอนเปลี่ยนตัวออกจากสนาม หลังจากโดนแฟนบอลในสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม รุมโห่อย่างหนัก สร้างความร้าวฉานอย่างรุนแรงระหว่างตัวเขาและแฟนบอล โดยนัดล่าสุดที่อาร์เซนอลดวลกับลิเวอร์พูล ในรายการคาราบาว คัพ เมื่อคืนวันพุธ ชาก้าก็ไม่มีชื่อในทีม สืบเนื่องจากปัญหากับแฟนบอล

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ชาก้า ยังไม่ได้มีท่าทีใดๆ ขณะที่อาร์เซนอล และอูไน เอเมรี่ กุนซือชาวสแปนิช ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะริบปลอกแขนของชาก้าหรือไม่ แต่ล่าสุด ชาก้า แถลงขอโทษแฟนบอลผ่านสื่อฟุตบอลชื่อดังทางทวิตเตอร์ของสโมสรแล้ว พร้อมกับเปิดเผยเหตุผลที่ทำให้หัวเสียด้วย

คำกล่าวขอโทษ จากนักเตะชาวสวิต

อาร์เซน่อล

ผมรักสโมสรแห่งนี้ และทุ่มเท 100% ตลอดเวลา ทั้งในและนอกสนาม” แถลงการณ์ของชาก้า ระบุ

“แฟนบอลไม่เข้าใจความรู้สึกของผม และการแสดงความคิดเห็นเชิงข่มขู่ทั้งในเกม และโซเชียลมีเดียตลอดหลายสัปดาห์และหลายเดือนที่ผ่านมาทำให้แฟนเจ็บปวดอย่างสุดซึ้ง”

“ผู้คนพูดถึงเรื่องเช่น เราจะหักขาคุณ เราจะฆ่าภรรยาคุณ และแช่งให้ลูกสาวเป็นมะเร็ง มันยั่วยุผม และผมมาถึงจุดเดือดเมื่อรู้สึกไม่ได้รับการยอมรับในสนาม”

ชาก้า ปิดท้ายว่า “ความหวังของผมคือขอให้เรากลับมาอยู่ในจุดที่เคารพซึ่งกันและกัน ก้าวต่อไปด้วยกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *